188ibet trực tuyến Blackjack: Quy tắc và thuật ngữ

Blackjack phổ biến hơn bao giờ hết có Ben. Với sự giúp đỡ của Internet và những tiến bộ trong công nghệ, những người chơi thổi theo cấp số nhân.

Mục tiêu của trò chơi chỉ đơn giản là có thẻ cao hơn so với các đại lý với điều đó trên 21 tuổi.

Đối với người chơi mới tham gia trò chơi, đây là một số quy tắc và thuật ngữ cơ bản, bạn sẽ được khuyên nên học trước khi nhảy vào:

Giá trị thẻ

2-10 = Giá trị khuôn mặt

Jacks, Nữ hoàng và Kings = 10

Aces = 1 hoặc 11

Các bộ đồ không liên quan.

Thuật ngữ

“Blackjack” – Một át chủ bài với thẻ trị giá 10 điểm mang lại cho bạn tổng số 21 mong muốn.

“Bust” = đi trên 21.

Nhấn “= Vẽ một thẻ khác từ đại lý.

“Lỗ” = Thẻ của đại lý là Face Face Double.

“Đứng” = gắn bó với những gì bạn có và không cần thêm thẻ.

Làm thế nào để chơi

Người chơi đặt cược của họ bằng cách đặt số lượng chip mong muốn của họ lên thảm trước mặt họ ngồi trong một phạm vi thoải mái cho đại lý. Tất cả những điều này được thực hiện tự động khi chơi trực tuyến. Bạn có thể tự kiểm tra bằng cách chơi một trò chơi miễn phí hoặc tiền thật Tại một sòng bạc trực tuyến đáng tin cậy, chẳng hạn như: https://casino.paddypower.com/c/blackjack

Một khi tất cả người chơi đã cược cố gắng của họ, đại lý sẽ giao dịch hai thẻ phải đối mặt với những người tham gia. Các đại lý cho một thẻ một thẻ của anh ta.

Bất kỳ người chơi nào có 21 từ hai lá bài đầu tiên của họ đều cung cấp thẻ tiết lộ của Deerer, là một ace 10 hoặc một át chủ bài.

Người chơi sau đó được hỏi nếu họ muốn cô ấy hay đứng. Tổng số của họ rất gần với 21 đến nỗi họ đi đi.

Bạn có thể chỉ ra thỏa thuận những gì bạn muốn bằng lời nói, bằng cách nói rằng, Hit Hit hay hoặc đứng, hoặc bằng cách nhấn vào bảng để chỉ ra ku sòng bạc trực tuyến l Những người chơi tham gia đã đưa ra quyết định của họ, đại lý sẽ tiết lộ thẻ của anh ta trong lỗ. Nếu tổng số của họ dưới 15 thì họ phải nhấn cho đến khi số lượng từ 15-21 hoặc bị phá sản. Nếu họ kinh doanh, tất cả những người chơi còn lại không phá sản, sẽ giành chiến thắng. Nếu hai điểm đầu tiên của đại lý lên tổng cộng 15-21 thì họ phải đứng.

Các khoản thanh toán dựa trên kết quả. Người chiến thắng tăng gấp đôi số tiền của họ trong khi những người có Blackjack được trả 3 đến 2. Nếu người chơi và đại lý có được Blackjack hoặc cùng một số thì đó là một cú đẩy và không có bàn tay trao đổi chip.

Bạn cũng được phép tăng gấp đôi cược của mình sau khi nhận được hai thẻ đầu tiên của mình. Bạn làm điều này bằng cách đặt thêm chip bên cạnh đặt cược ban đầu của bạn. Nếu bạn làm điều này thì bạn chỉ nhận được một thẻ bổ sung.

Tương tự như vậy, bạn có thể chia thẻ của mình nếu chúng có cùng một số. Đây là một lựa chọn phổ biến trong số những người chơi đã nhận được một cặp 10s hoặc aces. Để làm điều này, chỉ cần đặt cược bằng nhau cùng với đặt cược đầu tiên của bạn. Được phân tách bởi đại lý và bạn được cung cấp một thẻ bổ sung để hoàn thành mỗi tay. Bạn có thể gọi hoặc đứng cho mỗi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *