188bet Khuyến quản lý dựa trên lợi nhuận trong các khu nghỉ dưỡng sòng bạc tích hợp

Quản lý cái này của Robert Brassai

Sòng bạc, như một không gian vật lý cung cấp các trò chơi cơ hội ngay từ đầu bao gồm một số tiện nghi nhất định để chăm sóc các nhu cầu cơ bản nhất của khách hàng. . Họ phải sử dụng phòng tắm hoặc cuối cùng tùy thuộc vào vị trí của sòng bạc và thời gian của phiên đánh bạc của họ, cần một nơi để ngủ. Lợi nhuận cao của các trò chơi sòng bạc có nghĩa là ngôi nhà rất vui khi chăm sóc những nhu cầu này của hầu hết Những khách hàng quen xứng đáng miễn phí.

Do đó, họ đã xây dựng các quán bar và nhà hàng gần sàn chơi game của họ và cuối cùng là các khách sạn bên cạnh sòng bạc. Trong số các dịch vụ này, các sòng bạc bắt đầu tìm cách sử dụng ghế nhà hàng và phòng khách sạn không có người ở của họ để tạo thu nhập từ một khách hàng không chơi game. Ở nhiều nơi lấp đầy những phòng này gần như không thể vì sự thiếu hấp dẫn du lịch của Những nơi mà các sòng bạc được phép hoạt động. Khi bạn không có thị trường, cách dễ nhất để thành công là tạo ra một. Và chỉ như vậy, các khu nghỉ dưỡng sòng bạc tích hợp Werererererererrn ..

Những khu nghỉ dưỡng này vẫn đang bán cờ bạc như là hoạt động chính của họ, nhưng khi cần tối ưu hóa, họ đã được bán trên một bộ phận khách hàng, từ các gia đình đến những người đi dự tiệc cuối tuần. Một trong những thiết kế giải trí được nhận nhiều nhất trên thế giới.

Mọi người tìm đường đến Vegas và các trung tâm giải trí tương tự khác để chúc mừng sinh nhật, xem một chương trình nhà hát mà họ không thể bắt được ở nơi khác, kết hôn hoặc đơn giản là tránh xa máy chạy bộ hàng ngày. Vì vậy, ICRS trở thành một mô hình kinh doanh và một thành công ở đó. Giảm 30 năm qua, rất nhiều đã thay đổi trên thế giới. Mọi người coi trọng những điều khác nhau trong cuộc sống so với cha mẹ của họ, những tiến bộ công nghệ đang thay đổi kết cấu của xã hội. Cách kinh doanh của ICRS Nhân khẩu học. Biểu đồ dưới đây cho thấy việc nhập khẩu tương đối của các yếu tố thực tế chính trong những năm qua.

Mặc dù tầm quan trọng của yếu tố đánh bạc đang giảm dường như, thu nhập đánh bạc thực tế đã tăng theo cấp số nhân trong nhiều năm qua, chỉ có thu nhập được tạo ra bởi khách sạn ICR, F & B và các thành phần khác tăng nhanh hơn nhiều.

Ngoại trừ một số công ty, trong hầu hết các khu nghỉ dưỡng, các trung tâm lợi nhuận này có xu hướng được điều hành riêng biệt và rất ít liên quan đến lợi ích của các bộ phận khác hoặc toàn bộ doanh nghiệp. KPI được sử dụng để đo lường hiệu quả của các yếu tố khác nhau khác nhau rộng rãi. Trong khi người quản lý khách sạn chủ yếu nhìn vào Revpar, nhưng trên Sòng bạc GGR sẽ là King và những người trong nhà hàng sẽ lo lắng về chi phí thực phẩm và tỷ lệ lấp đầy bàn của họ. Đây là một ngày bình thường tại khu nghỉ mát, nhưng Điều gì xảy ra vào một ngày cuối tuần bận rộn? Ai được ở trong phòng? Ai có ưu tiên để nhận bàn tại nhà hàng chữ ký? Lợi ích của các bộ phận khác nhau sẽ va chạm, và xung đột sẽ được sinh ra. Cuối cùng, đó là khách hàng sẽ trả Giá cho việc thiếu sự liên kết liên ngành. Quản lý dựa trên lợi nhuận. Cách dễ nhất để giải quyết các xung đột lợi ích này là một ý chí tập thể để đo lường dựa trên lợi nhuận được tạo ra tại các điểm bán hàng khác nhau và bởi các hồ sơ/phân khúc khách hàng khác nhau. Trong khi biểu đồ trên cho thấy tiềm năng kiếm tiền tương đối của các bộ phận, nó không cho chúng ta biết bao nhiêu từ thu nhập này sau khi trả lương và các chi phí khác liên quan đến hoạt động của họ. Các phân khúc cho toàn bộ hoạt động sẽ khác nhau. Trong khi một bộ phận khe có thể dễ dàng giữ lại hơn 70% GGR của họ là lợi nhuận của bộ phận, thì dòng chảy trong một hoạt động F & B điển hình sẽ có giá khoảng 30%. Một phần của P & L của mỗi bộ phận.

Toàn bộ lợi ích của khu nghỉ mát là áp dụng cách tiếp cận dựa trên lợi nhuận. Cách tiếp cận này trong hầu hết các trường hợp sẽ phải được thực hiện bởi quản lý cao hơn của khu nghỉ mát vì nó hoạt động chống lại bản năng và lợi ích cơ bản của các trưởng bộ phận khác nhau. Một nỗ lực giáo dục nghiêm túc từ quản lý cho đến nhân viên để thuyết phục mọi người rằng sự quan tâm của toàn bộ khu nghỉ mát như một doanh nghiệp đến trước sự quan tâm của các bộ phận, rằng toàn bộ thực sự là nhiều hơn tổng số của nó.

Robert Brassai, chuyên gia tư vấn, chiến lược gia và chuyên gia chơi game. Và chuyên môn.

Robert, một giám đốc điều hành sòng bạc hàng đầu đã sử dụng kinh nghiệm giàu có của mình để thành lập và chuyển đổi nhiều doanh nghiệp sòng bạc. Trong 25 năm qua, ông đã mở và quản lý tài sản cho một số công ty hàng đầu của ngành như Sun International, Queenco và Kerzner International.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *