188bet Di Dong Kế hoạch kinh doanh mới được xuất bản bởi UKGC

Ủy ban đánh bạc ở Vương quốc Anh rất nổi tiếng và được tôn trọng trong ngành đánh bạc ở Anh và vì vậy ấn phẩm gần đây của họ là một trong những lưu ý. Kế hoạch kinh doanh mới cho năm 2019-20 phác thảo tập trung vào việc bảo vệ người tiêu dùng nội dung sòng bạc trực tuyến và các quy định mà họ có.

Ở đây, chúng tôi sẽ xem xét kế hoạch kinh doanh mới chi tiết hơn. Hãy tiếp tục đọc nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về những người điều chỉnh ngành công nghiệp cờ bạc ở Anh.

UKGC là ai?

Ủy ban Đánh bạc của Vương quốc Anh là cơ quan quản lý cho ngành công nghiệp cờ bạc của Vương quốc Anh. Cơ quan chính phủ này đưa ra bất kỳ quy định nào khi đánh bạc bao gồm sòng bạc trực tuyến và các nhà khai thác đánh bạc. UKGC có quyền cấp giấy phép cho các doanh nghiệp hoạt động và họ Cũng có thể phạt những người đang thực phẩm các quy định nghiêm ngặt của họ.

Kế hoạch trạng thái gì?

Kế hoạch kinh doanh mới đi kèm với rất nhiều hướng dẫn về cách các nhà khai thác nên hoạt động cũng như các ưu tiên của toàn bộ UKGC. Trong kế hoạch, họ đã tuyên bố năm ưu tiên chiến lược của họ bao gồm bảo vệ lợi ích của người tiêu dùng và nâng cao các tiêu chuẩn trong Thị trường đánh bạc. Họ cũng tuyên bố rằng họ nhằm mục đích ngăn chặn tổn hại cờ bạc cho công chúng và sau đó họ hy vọng rằng họ chuyển sang những lý do tốt từ xổ số.

Kế hoạch kinh doanh mới từ UKGC cũng bao gồm thực tế là họ muốn cải thiện cách thức mà họ điều chỉnh ngành công nghiệp. Thông qua việc làm cho các quy định chặt chẽ hơn, họ có thể bảo vệ người tiêu dùng khỏi những rủi ro của cờ bạc.

Ủy ban đánh bạc ở Anh cũng có kế hoạch tiếp tục hợp tác với Cơ quan Tiêu chuẩn Quảng cáo đang ở đó

Để điều chỉnh bất kỳ sự bất lợi nào ở Anh. Với sự giúp đỡ của họ, họ có thể tham gia vào những người trẻ tuổi và dễ bị tổn thương đang phản đối những tác hại của cờ bạc.

Mặc dù kế hoạch kinh doanh mới rất quan trọng, UKGC cũng đã thông báo rằng họ có kế hoạch đưa ra chiến lược quốc gia của mình để giảm tổn hại cờ bạc. Kế hoạch này nhằm mục đích giữ cho người tiêu dùng an toàn hơn và tập trung vào những thứ như sử dụng thẻ tín dụng khi đặt cược. Điều này có thể Dẫn đến các vấn đề tiếp theo liên quan đến chứng nghiện cờ bạc và vì vậy UKGC muốn thử và thực hiện các thay đổi.

Điều này có ý nghĩa gì đối với các nhà khai thác?

Đối với những nhà khai thác đang làm mọi việc đúng và theo quy định, có vẻ như kế hoạch đã giành được nhiều tác động. Đối với những người bỏ qua các quy định (thường là sòng bạc trực tuyến mới), có thể có những hậu quả nghiêm trọng hơn khi thời gian trôi qua.

Các nhà khai thác sẽ cần đảm bảo rằng họ đang làm những gì có thể để giúp người chơi của họ tránh bị nghiện đánh bạc. Với sự giúp đỡ của UKGC, tỷ lệ nghiện ở Anh sẽ thấy sự sụt giảm khi các nhà khai thác phải chịu trách nhiệm Những gì họ đang làm nếu không họ sẽ phải đối mặt với hậu quả.

Sự kết luận

Rõ ràng là Ủy ban Đánh bạc của Vương quốc Anh đang thực hiện nhiệm vụ cải thiện cách thức mà ngành công nghiệp cờ bạc ở Anh hoạt động. Ngành công nghiệp này có rất nhiều rủi ro và UKGC đã làm rất tốt kể từ khi chúng được thành lập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *