188bet Cho Di Dong Xem xét điểm giao thông di động trong suốt quá trình lập kế hoạch kinh doanh, Boss Gaming COO của tiểu bang

Catalina Lukianenko, giám đốc điều hành của Boss Gaming Solutions, đã nhấn mạnh tầm quan trọng của di động và viễn thông đối với tương lai của hệ sinh thái chơi game trực tuyến, khám phá nghiên cứu thị trường dự báo công nghệ thúc đẩy hơn một nửa tổng số các trò chơi chiến thắng vào năm 2023.

Nhận xét về sự phát triển của công nghệ di động trước Ice Africa năm nay, diễn ra từ ngày 24 đến 25 tháng 10 tại Hội nghị Sandton C tải 11bet entre, Nam Phi, Lukianenko nói: Đã vài năm kể từ đó Giao thông di động đã dẫn đầu trên lưu lượng máy tính để bàn. Nếu bạn chú ý đến hành động của mình vào ban ngày – khi các nhiệm vụ của bạn không liên quan đến công việc, bạn có xu hướng sử dụng gì hơn – điện thoại thông minh hoặc máy tính xách tay của bạn? Chỉ cần tưởng tượng nếu bạn quên Điện thoại di động ở nhà. Tôi chắc chắn 100% bạn sẽ trở về nhà để nhận nó. Hãy xem xét điều này – bạn thường thực hiện mua hàng trực tuyến như thế nào? Tôi cá là điện thoại thông minh của bạn là bạn trong suốt thói quen hàng ngày.

Lukianenko, người chịu trách nhiệm về quá trình phát triển kinh doanh và quản lý quan hệ khách hàng tại Boss, tập trung cốt lõi vào việc điều phối các cuộc đàm phán đối tác và thực hiện các kế hoạch kinh doanh cho các lĩnh vực thị trường mới. Thảo luận về sự phát triển của ngành, cô giải thích: Đối với StatCount, việc sử dụng Internet di động đạt 53% trên toàn thế giới so với 43% sử dụng máy tính để bàn trong năm ngoái. Hôm nay, gần một phần ba người tiêu dùng cá cược và chơi game đang sử dụng điện thoại thông minh của họ để chơi trò chơi trên Go. Đối với nhiều hơn so với các trò chơi chiến thắng hàng đầu năm 2023. Một xu hướng khác trong ngành công nghiệp game là sự chấp nhận các lựa chọn thay thế tiền mặt, chẳng hạn như tiền ảo hoặc tiền điện tử “

Cô kết luận: Internet di động đã trở thành một phần bình thường trong cuộc sống hàng ngày của chúng tôi. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi mọi người thích sử dụng điện thoại thông minh khi chơi trò chơi. Để tổng hợp, đáng để xem xét điểm giao thông di động trong suốt kế hoạch kinh doanh của bạn. sẽ bao gồm một chương trình học tập mở rộng, các mô-đun phát triển nhân viên và đào tạo đẳng cấp thế giới từ các thương hiệu chơi game hàng đầu và các cơ hội kết nối rộng rãi. Hỗ trợ các đối tác cho ICE Africa bao gồm Hiệp hội Bookmakers Nam Phi, Hiệp hội Bookmakers Western Cape, Nhóm ngành công nghiệp Cho cờ bạc có trách nhiệm và Hiệp hội sòng bạc châu Âu.

Để biết thêm thông tin về Ice Africa đầu tiên và đăng ký, hãy truy cập trang web Ice Africa: www.iceafrica.za.com

Hình ảnh: Catalina Lukianenko, Văn phòng điều hành của Boss Gaming Solutions

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *